Hiển thị tất cả 3 kết quả

Mâm Cúng Nhập Trạch Về Nhà Mới Đặt Ở Đâu Uy Tín

Việc cúng bái khởi công xây nhà, nhập trạch nhà mới luôn được người Việt chú trọng và đề cao. Ngày nay, nhu cầu xây dựng nhà ở khá phổ biến, tại các thành phố lớn giá đất khá cao nên hầu như nhiều gia đình lựa chọn phương án mua nhà chung cư, bên cạnh đó nhiều gia chủ có điều kiện hơn thì mua đất xây nhà hoặc gia đình thừa kế.

Ý Nghĩa Của Nghi Lễ Nhập Trạch Về Nhà Mới Cần Được Quan Tâm

 • Lễ nhập trạch là một nghi lễ quan trọng và không được phép bỏ qua khi chuẩn bị về nhà mới. Các nghi lễ và lễ vật trong mâm cúng nhập trạch cũng cần chú trọng bởi nó thể hiện lòng thành tâm với các bậc thánh thần khuất mặt. Lễ nhập trạch diễn ra suôn sẻ sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, thuận lợi hanh thông trong quá trình sinh sống tại ngôi nhà.
 • Lễ cúng nhập trạch không đặt nặng các vấn đề về giá trị vật chất hay tiền bạc tuy nhiên nó lại mang giá trị rất lớn trong đời sống tâm linh người Việt, giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ an tâm hơn khi dọn về ngôi nhà mới.
 • Lễ nhập trạch khi gia chủ về nhà mới chung cư cũng quan trọng không kém gì so với về nhà mới thông thường. Theo quan niệm của người Việt “ đất có thổ công, sông có hà bá”, đây là những bậc thần thánh khuất mặt cai quản đất đai nhà ở.
 • Trong đời sống tâm linh người Việt thì mâm cúng nhập trạch ngoài việc mang ý nghĩa báo cáo với thổ công thổ địa đang ngự trị, còn mong muốn sẽ được các vong linh khuất mặt sẽ chấp nhận cho gia đình từ nay sẽ được ở trong ngôi nhà mới xây, hoặc mới mua.
 • Nghi lễ này cũng như việc bạn phải đăng ký tại ủy ban ở phần dương, thì lễ nhập trạch là bạn đang tiến hành đăng ký nơi ăn chốn ở tại phần âm. Sự thành kính và lễ lộc đủ đầy sẽ giúp cho cuộc sống của gia đình được yên ổn, được che chở bảo vệ khỏi sự quấy phá của các vong linh xấu, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.
 • Mâm cúng nhập trạch còn mang một ý nghĩa quan trọng là lễ tiếp rước và thông báo với tổ tiên trong gia đình, xin phép được đưa hương hỏa về nơi nhà mới tiếp tục thờ cúng hoặc cầu xin gia tiên phù hộ đồ trì cho gia đình trong cuộc sống tại nhà mới.
 • Về nhà mới dù nhà to hay nhỏ, đắt hay rẻ, nhà chung cư hay bình thường thì ý nghĩa và tầm quan trọng của lễ nhập trạch cũng giống nhau. Gia chủ cần chú ý và thực hiện đầy đủ các bước sẽ giúp cho nghi lễ cúng nhập trạch được suôn sẻ và đủ đầy.

Xem Nhiều Mâm Cúng Nhập Trạch Về Nhà Mới Đầy Đủ Lễ Vật.

Tìm Hiểu Về Lễ Vật Mâm Cúng Nhập Trạch Chung Cư Gồm Những Gì

Như đã nêu trên, ý nghĩa của lễ nhập trạch rất quan trọng nên cần chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. So với các mâm cúng lễ ngày thường, giỗ kỵ hay ngày Tết, thì mâm cúng lễ về nhà mới chung cư cần thêm nhiều lễ vật hơn nữa. Số lượng và chất lượng lễ vật cũng được chú trọng.

Lễ Vật Mâm Nhập Trạch, Mâm Cúng Về Nhà Mới Ngon

 • Combo 1: Lễ Vật Mâm Cúng Nhập Trạch – Về Nhà Mới:
 • Combo 2: Lễ Vật Mâm Cúng Nhập Trạch – Về Nhà Mới:
 • Combo 3: Lễ Vật Mâm Cúng Nhập Trạch – Về Nhà Mới:

Lễ nghi và vật phẩm cúng lễ nhập trạch nhà mới chung cư hiện nay được chia sẻ nhiều trên các trang mạng, tuy nhiên với những người chưa có kinh nghiệm thì cũng không tránh khỏi băn khoăn và lo lắng. Ngoài ra, do sự khác biệt về vùng miền hoặc tình hình điều kiện thực tế của mỗi gia đình mà cách chuẩn bị lễ cúng nhập trạch cũng khác biệt. Do đó, chúng ta có thể lựa chọn những món lễ vật gần gũi với điều kiện hiện tại của gia đình.

Lễ Vật Chuẩn Bị Trong Lễ Nhập Trạch Nhà Chung Cư Là Gì?

Một số món lễ vật thường được chuẩn bị và bày biện trong lễ nhập trạch nhà chung cư là:

 • Hoa tươi: 1 bình ( nên chọn các loại hoa có màu sắc tươi sáng như hoa hồng, hoa ly hay hoa đồng tiền, số lượng hoa nên chọn số lẻ như 3 hoa, 5 hoa, hay 7 hoa trên mỗi bình).
 • Bát hương ( bát nhang): 1 bát.
 • Mâm ngũ quả: 1 mâm, đựng 5 loại trái cây khác nhau. 5 loại này tùy chọn theo ý gia chủ và phù hợp theo mùa. Tuy nhiên trái cây trong mâm ngũ quả cần lựa chọn loại tươi ngon, căng da, không bị trầy hay sứt hỏng. Các loại hoa quả rửa sạch bày biện cho đẹp mắt mới đưa lên làm lễ.
 • Trầu cau: 1 đĩa ( số lượng trầu cau nên chuẩn bị số lẻ, các quả cau tươi xanh, lá trầu không úa và dập).
 • Nến hoặc đèn: 2 ngọn.
 • Rượu: 1 bình.
 • Xôi đậu: 1 đĩa lớn.
 • Cháo hoa: 1 bát.
 • Lợn quay: 1 đĩa lớn để nguyên miếng.
 • Gà trống: 1 con luộc còn nguyên mào gà và bó cánh cho đẹp mắt.
 • Tiền vàng mã: 1 bộ.
 • Bộ áo mũ cho quan thần: 1 bộ.
 • Gạo muối: 1 đĩa.
 • Bánh kẹo: 1 mâm nhỏ.
 • Nước : 1 ly.
 • Bộ tam sên: 1 miếng thịt lợn luộc, 1 quả trứng luộc và 1 con tôm luộc chín. Nếu không có tôm có thể thay bằng cua luộc. Các thành phần trong bộ tam sên yêu cầu phải nguyên vẹn, không sứt mẻ và bong tróc da hoặc vỏ.

Ngoài ra nếu có điều kiện thì có thể chuẩn bị thêm một số loại bánh khác như bánh bao, bánh gối, bánh nếp… Trên tinh thần những món lễ vật bày biện như trên là đủ. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn có thể thay đổi các loại tương tự với nhau tùy theo điều kiện và phong tục từng địa phương.

Mâm cúng không cần quá nhiều món nhưng cũng không được quá sơ sài bởi nó thể hiện được lòng thành của gia chủ, với mong muốn cuộc sống sung túc và đủ đầy.
Cách thực hiện sắp xếp lễ vật trên mâm cúng cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định như “ Đông bình, Tây quả”, bát hương ở chính diện mâm cúng, sau đó sắp xếp các lễ vật xung quanh sao cho hợp lý và đẹp mắt. Vị trí sắp bàn cúng nhập trạch về nhà mới chung cư có thể là giữa nhà trước bàn thờ tổ tiên hoặc cửa chính, nơi lỗi ra vào.

Khi tiến hành làm lễ, gia chủ nhớ thắp đèn trước, thắp hương thỉnh cầu các bậc quan công cai quản, tổ tiên về chúng kiến, sau đó mới tiến hành đọc văn khấn. Văn khấn cúng nhập trạch nhà mới chung cư hiện nay có đầy đủ thông tin trên internet, hoặc gia chủ có thể nhờ thầy phong thủy hướng dẫn.

Khi hoàn thành cúng xong, gia chủ đốt vàng mã, tiến hành hạ lộc cho con cháu cùng hưởng. Rượu lễ, gạo muối, các loại kẹo nổ cho chúng sinh cần rắc xa ra trước khu vực nhà.

Điều quan trọng gia chủ cần nhớ là khi hạ lễ thành công thì nên dùng bếp nấu một món ăn bất kỳ, có khi chỉ dùng để nấu một ấm nước để uống trà. Ý nghĩa của hành động này là sưởi ấm, mang lửa đến với ngôi nhà mà bạn đang sinh sống.

Hướng Dẫn Cúng Bài Văn Khấn Nhập Trạch Về Nhà Mới Chuẩn

Một Số Điều Lưu Ý Và Cấm Kỵ Trong Việc Cúng Nhập Trạch Nhà Chung Cư

Một số quan điểm cho rằng nhà chung cư là ngôi nhà chung của nhiều gia đình, do đó việc cúng kính lặp lại nhiều lần nên kính lễ sơ sài. Tuy nhiên, chúng ta nên hiểu rằng mỗi gia đình về sinh sống trong khu nhà đều có tín ngưỡng tâm linh riêng, không giống nhau.
Việc cúng kính nhập trạch còn là một nghi thức để đăng ký phần âm về sự hiện diện của tố tiên, ông bà từ nay sẽ được thờ cúng trong khu đất này, tránh những vong linh xấu quấy phá. Do đó, việc thực hiện nhập trạch không nên bỏ qua và thực hiện sơ sài.

Lễ vật nếu không được đầy đủ do điều kiện thì chúng ta vẫn không thể bỏ qua tầm quan trọng của hương hoa, nhang, đèn. Đây là những món không thể thiếu hoặc thay đổi trong quá trình cúng nhập trạch về nhà mới chung cư.

Để bưởi lễ được suôn sẻ, quá trình chuẩn bị lễ vật người nhà và gia chủ có thể ghi sẵn ra giấy. Riêng đối với bài văn khấn cúng nếu gia chủ ghi ra giấy đọc khi hóa vàng phải đốt theo.

Ngoài mâm lễ vật để cúng thần nhập trạch về nhà mới chung cư thì ngày giờ đẹp cũng chú trọng lựa chọn. Coi ngày về nhà mới là việc làm rất quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến may mắn của tất cả các thành viên trong gia đình.

Trong quá trình gia chủ làm lễ nếu người nhà có người kỵ tuổi thì có thể tạm lánh, không tham gia vào các hoạt động cúng bái cùng gia chủ. Sau khi tắt lễ, hưởng lộc thì có thể vào nhà bình thường.

Sau khi hoàn tất các nghi lễ, mọi thành viên nên mang về nhà mới vật đem lại may mắn nhất cho mình. Cần tránh các đồ vật gây ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình như chổi rách hoặc quá cũ…

Ngoài lời chúc tụng tốt đẹp thì người trong gia đình chú ý tránh nói đến những điều không may mắn trong ngày cúng nhập trạch về nhà mới chung cư. Cần cẩn thận các loại vật dụng dễ vỡ như cốc chén, ly thủy tinh…

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Mâm Cúng Nhập Trạch Về Nhà Mới Chung Cư?

Lễ vật, nghi thức làm lễ khi nhập trạch về nhà mới chung cư gồm nhiều bước, đối với những người chưa có kinh nghiệm sẽ dễ xảy ra thiếu sót. Chưa kể việc nấu nướng, bày trí mâm lễ sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị.
Khi cuộc sống bận rộn nhưng có những việc không thể bỏ qua hoặc chuẩn bị kỹ lưỡng nhiều người lựa chọn thuê dịch vụ thực hiện mâm cúng nhà mới trọn gói để tiết kiệm thời gian hơn.

Dịch vụ làm mâm cúng trọn gói chắc chắn là dịch vụ bạn không thể bỏ qua. Đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn lễ vật, cách bài trí mâm cúng, nội dung và quy trình cúng để hướng dẫn cho người nhà thực hiện.
Sử dụng dịch vụ này, người nhà không phải quá lo lắng và phải tìm mua những thứ lễ vật khó nhớ, nhất là những gia đình trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cúng kiếng.

Ngoài ra khi nhập trạch về nhà mới chung cư, sau nghi lễ thường là phần tổ chức tiệc chiêu đãi họ hàng và bạn bè. Do đó, khi lựa chọn bạn có thể đặt luôn mâm tiệc mà không phải lo việc chuẩn bị nấu nướng.

Cách Tổ Chức Cúng Tân Gia Hiệu Quả, Hợp Phong Thủy

Trải qua một khoảng thời gian dài cố gắng làm việc. Cuối cùng thì toàn thể gia đình bạn cũng có được một ngôi nhà mới – một ngôi nhà khang trang. Do đó cách tổ chức cúng tân gia như thế nào là một việc rất quan trọng đối với gia chủ cùng toàn thể gia đình.

Ngày xưa thì ông bà ta có câu “ tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”. Đây chính là 3 việc quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Đặc biệt là một trong những việc rất quan trọng. “An cư lập nghiệp” khi chúng ta đã có một tổ ấm, có nhà riêng – yên bề gia thất rồi thì việc lập nghiệp mới dễ thành công. Do vậy, khi có cho mình một ngôi nhà mới thì gia chủ cần tiến hành tổ chức cúng tân gia. Với mong muốn giúp mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách tổ chức cúng tân gia hiệu quả, gặp nhiều tài lộc, may mắn.

Lễ Cúng Tân Gia Là Gì – Cách Tổ Chức Cúng Tân Gia?

Lễ cúng tân gia hay còn gọi là lễ nhập trạch. Cũng có thể hiểu đây là một buổi lễ, tiệc ăn mừng về nhà mới. Có thể nói đây chính là một thủ tục khó có thể thiếu được mỗi khi dọn về nhà mới ở.

Theo như quan niệm từ xưa tới nay, lễ cúng tân gia chính là một buổi tiệc có sự góp mặt của bà con, bạn bè, họ hàng, người thân trong gia đình. Mục đích chính là để gia chủ thông báo về ngôi nhà mới được xây dựng hay mới mua của mình. Đây chính là một bữa cơm, buổi tiệc chúc mừng gia chủ đã có, sắm được một ngôi nhà khang trang. Đây cũng chính là mốc đánh dấu một khởi đầu mới, bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

Một buổi tiệc cúng tân gia trọn vẹn thường gồm 2 phần: Đầu tiên đó chính là làm mâm cúng tân gia có sự góp mặt của những người thân thiết nhất trong gia đình. Tiếp đó là đại tiệc tiếp đãi họ hàng, hàng xóm, bạn bè gần xa.

Ý Nghĩa Của Lễ Cúng Tân Gia Là Gì Bạn Có Biết

Lễ cúng tân gia rất quan trọng đối với những người vừa mới xây nhà hay mới mua nhà. Trong tâm linh cũng có căn dạy: Dù nhiều hay ít, lớn hay nhỏ thì những người mới xây nhà hay mới mua nhà cũng phải làm mâm lễ cúng.

Có thể xem như đây chính là một lời thông báo tới ông thần Thổ Địa tại mảnh đất này. Đồng thời cũng chính là lời cầu nguyện, dâng lên ông bà, tổ tiên chúng ta. Để nhận được sự phù hộ, độ trì cho sức khỏe, tài vận của gia chủ cùng với gia đình luôn thuận lợi.

Mặt khác lễ cúng tân gia sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn. Không còn sự lạnh lẽo, trầm lặng như khi không có người. Thay vào đó chính là bầu không khí ấm cúng, tràn đầy sinh khí, năng lượng.

Những Điều Cần Thiết Trong Lễ Cúng Tân Gia Không Phải Ai Cũng Biết

Thường khi tới buổi tiệc mừng tân gia thì gia chủ sẽ rất vội, bối rối. Rất dễ có những thiếu sót trong lễ cúng tân gia. Do đó để buổi tiệc tân gia được diễn ra hoàn hảo nhất thì bạn cần note những thứ cần chuẩn bị vào quyển sổ, giấy nhớ. Để mọi kế hoạch, công việc sắm sửa đồ đạc, sửa soạn mọi thứ không bị bỏ quên.

Lựa chọn ngày làm lễ cúng tân gia hợp phong thủy

Việc xem ngày tốt, hợp phong thủy để tiến hành tân gia về nhà mới là một việc rất quan trọng. Đặc biệt là đối với một dịp rất có ý nghĩa như lễ tân gia. Hơn thế khi lựa chọn được một ngày đẹp, ngày hoàng đạo còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy tốt.

Do đó gia chủ nên hỏi ý kiến của những chuyên gia phong thủy, tâm linh. Họ sẽ giúp bạn tính được ngày, tháng hoàng đạo. Khiến cho buổi lễ tân gia diễn ra thuận lợi, mọi việc đều như ý.
Bên cạnh nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy, tâm linh thì bạn cũng có thể tham khảo những chia sẻ chọn ngày dưới đây.

Lưu Ý Khi Chọn Ngày Làm Lễ Cúng Tân Gia

Để chọn được ngày hoàng đạo thì gia chủ cần chú ý. Không nên chọn những ngày trong tháng 3 và tháng 7 âm lịch để làm lễ tân gia. Bởi theo quan niệm của dân gian thì hai tháng này có gắn liền, liên quan tới người chết. Tốt nhất bạn không nên làm gì lớn vào trong hai tháng này.

Ngoài ra thì gia chủ cũng cần phải chú ý nên tránh những ngày xấu như: ngày Tam Nương sát vào 3/7, ngày 22/7 và ngày 13/8 âm lịch; Ngày Thọ tử gồm và những ngày Dương công kỵ.

Tránh được những ngày xấu thì bạn cần lựa chọn những ngày đẹp. Những ngày, tháng phù hợp với tuổi, hợp mệnh với gia chủ. Như thế mới khiến cho mọi việc đều thuận buồm xuôi gió được.

Bên cạnh chọn ngày phù hợp với tuổi gia chủ thì bạn cũng có thể chọn ngày tháng đẹp theo hướng của ngôi nhà mới. Theo phong thủy thì ngày có sự tương sinh với ngôi nhà của bạn sẽ đem lại nhiều may mắn. Giúp đem tới tài lộc, vượng khí tốt nhất.

Mặt khác khi chọn ngày giờ hoàng đạo thì bạn cũng cần phải chú ý tới thời tiết, thói quen của gia đình, công việc hiện tại của mình như thế nào. Căn cứ vào đó để lựa chọn được ngày chuyển nhà tốt nhất.

Lễ Vật Cần Khi Cúng Tân Gia Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Với mong muốn dâng lên các vị thần linh, ông bà tổ tiên để tỏ lòng hiếu kính, biết ơn. Thông báo với ông thần Thổ Địa cai quản khu đất này về việc gia đình bạn sẽ đến sinh sống tại đây. Do vậy cách bày trí mâm cúng lễ tân gia như thế nào, cần có những gì rất quan trọng. Hơn thế, khi bày trí mâm lễ cúng cũng cần phải theo đúng chuẩn quy tắc từ trước tới nay. Đồng thời cũng cần có sự phù hợp với phong tục, văn hóa của từng vùng miền.

 • Vậy trong mâm cúng lễ mừng tân gia cần chuẩn bị những lễ vật gì? thường hay có:
 1. Đầu tiên đó chính là mâm trái ngũ quả.
 2. Một bình hoa tươi.
 3. Nhang cúng.
 4. Xôi gà, chú ý gà phải luộc để nguyên con.
 5. Kẹo bánh.
 6. Quả cau, lá trầu.
 7. Bộ tam sên là lễ vật khó có thể thiếu được gồm: thịt luộc, trứng luộc và tôm luộc.
 8. Rượu, thuốc lá và trà cũng là những món đồ lễ không thể thiếu được trong mâm cúng tân gia.
 9. Tùy thuộc vào từng gia đình, văn hóa từng vùng miền mà mâm cúng tân gia có thể đầy đủ hay thay thế những lễ vật trên. Cái quan trọng nhất đó chính là cái tâm, lòng thành kính của mình đối với những vị thần linh, tổ tiên khi làm lễ cúng.

Các Nghi Thức Lễ Cần Tiến Hành Trong Cách Tổ Chức Cúng Tân Gia – Gia Chủ Cần Biết

Theo như quan niệm, nghi thức cúng tân gia từ xưa tới nay thường gồm những bước tiến hành sau:

 • Đầu tiên gia đình cần phải chuẩn bị một lò than, chậu than để ở cửa ra vào chính của ngôi nhà.
 • Tiếp đó người đại diện – gia chủ sẽ mang bát hương thờ cúng bước qua lò than ấy để đi vào trong ngôi nhà. Sau đó lần lượt mọi thành viên trong gia đình bước vào nhà sau đó.

Lưu ý khi đã vào trong nhà thì bạn cần mở hết các cửa ra để cho ngôi nhà trở nên sáng sủa. Hơn thế đây cũng chính là cách khiến cho ngôi nhà thoáng khí, xua đi những khí lạnh, trầm ẩm còn lưu lại khi không có người sinh sống.

Sau khi hoàn tất mọi nghi lễ vào nhà. Khi tới giờ lành để cúng bái tổ tiên, thần công, thổ địa thì gia chủ nên là người đứng trước bàn thờ thành tâm chúng vái.

Như vậy mới tỏ rõ được sự thành kính đối với đấng thần trên cao. Sau khi hương nhang cháy hết thì bạn cũng cần phải có hành động tạ lễ. Rồi tiếp đó mang tiền vàng mã dùng để cúng đi đốt.

Sau khi hoàn thành xong lễ cúng thì gia đình có thể bắt đầu nhập tiệc rượu tiếp đãi họ hàng, bà con gần xa của gia đình. Đồng thời cũng từ thời khắc này các thành viên trong gia đình có thể chính thức chuyển vào nhà mới để ở. Tuy nhiên, trước khi vào ở nhà mới thì bạn cũng cần có một số lưu ý.

Cần lưu ý những gì trước khi chuyển vào ở trong nhà mới và sau khi cúng lễ. Hy vọng giúp cho cuộc sống trong ngôi nhà mới sau này được thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Khi vào ở nhà mới thì bạn nên mang theo bếp lò. Chú ý không nên sử dụng bếp từ. Vì đây chỉ là vật dụng sinh ra lượng nhiệt lớn nhưng không có ánh lửa, sẽ ảnh hưởng không tốt tới phúc khí của ngôi nhà. Bên cạnh đó, thì bạn cũng cần mang theo một cây chổi mới,..Những vật dụng này sẽ giúp đem lại sự may mắn, tài lộc cho ngôi nhà mới.

Mặt khác, khi cúng thần linh thì gia chủ cũng cần phải chú ý. Song song với việc cúng lễ thì gia chủ cũng cần tiến hành khai bếp. Bạn có thể thực hiện khai bếp bằng cách đặt đun một ấm nước sôi (bật bếp khoảng 5 – 10 phút). Rồi dùng nước sôi này để pha trà dâng lên thần linh, tổ tiên.

Cách tổ chức tiệc cúng tân gia hoàn hảo, đủ đầy. Mọi thủ tục về nhà mới, lễ cúng tân gia đã hoàn tất thì gia chủ cần tiến hành làm tiệc rượu tiếp đãi khách mời. Để giúp cho buổi lễ tân gia diễn ra hoàn hảo nhất thì bạn cũng cần có một kế hoạch cụ thể, đủ đầy.

Việc quan trọng nhất đó chính là thực đơn các món ăn tiếp đãi khách mời mừng tân gia cần có những gì. Đây cũng chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất tới không khí của buổi tiệc.

Do tiệc mời khách mừng tân gia có rất nhiều người tới tham dự. Mà mỗi một vị khách lại có những khẩu vị ăn uống khác nhau. Do đó để hài lòng mọi người bạn nên chuẩn bị những món ăn thật hấp dẫn, đa dạng. Đặc biệt những món ăn này phải được chế biến sao cho thật ngon miệng. Để lên được một thực đơn món ăn tốt thì bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân hay những buổi tiệc lễ trước đó.

Trên đây là cách tổ chức cúng tân gia mà muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn tổ chức được một lễ tân gia hoàn hảo. giúp lưu giữ được những khoảnh khắc tốt đẹp, hạnh phúc nhất của gia đình khi về nhà mới.

Call Now Button